Cháu nhà em được 1 tháng 12 ngày,cháu hiện đang bị sốt 37,7 và bị đi ngoài phân nhờn nhờn như ảnh đính kềm,nhưng mỗi lần đi cháu đều rặn rất khó khăn,mong bsi tu vấn!
Trả lời:
Chào bạn ! Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau : 37.7 độ, chưa phải là biểu hiện của sốt, còn tính chất phân như hình thì ở trẻ 1 tháng tuổi là bình thường, bạn không nên quá lo lắng, bạn có thể cặp nhiệt thêm cho bé , nếu bé sốt > 38.5 độ C, thì bạn có thể sử dụng thêm thuốc hạ sốt, và lau mát cho bé, có thể cho bé bú thêm, đồng thời theo dõi thêm các dấu hiệu bất thường khác, như đi cầu nhiều hơn, ,nôn ói nhiều , quấy khóc, sốt cao thì bạn đưa bé tới các cơ sở y tế để được theo dõi và điều trị kịp thời. Thân mến! Chúc bạn và gia đình nhiều sức khỏe,