Xin chào bác sĩ, Chau nha e da duoc 2 thang 6 ngay.e sinh chau vao tuan 39.nhưng những e be sinh cug ngay với cháu đã hóng chuyện và cười nhiều.nhưng cháu nhà em tất ít cười.chỉ cười lúc bắt đầu ngủ ,hóng chuyện thì bé cũng nhìn,chân tay cũng đạp.vậy liệu e có phải cho bé đi khám k ah. Cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn Nếu bé đã biết hóng chuyện thì sự phát triển của bé như vậy là bình thường, mẹ không nên lo lắng quá mà ảnh hưởng tới sức khỏe nhé Thân mến