Xin chào bác sĩ, Con tôi là bé gái lúc sinh 2,9kg hien giờ be 2,5thang cân nặng 5kg chiều dài 59cm vậy có đủ k ạk? Thường thì 2,5thang bé bị tướt có sao k ạk,bé tướt 3ngay nay 1lan thì ước tả nhiều nhưng k thấy phân có mùi hôi và mỗi lần thay tã điều tướt một ít vậy có sao k ạk?be vẫn bú mẹ bt và ngủ tốt ạk. Cam on bs
Trả lời:
Bé em vấn phát triển binh thường em nhé ! Em chỉ cần ăn uống kĩ lướng và cho bé bú hoàn toàn là được ! Thân ái chào em !