Xin chào bác sĩ, Bé 3thang tuổi bé ngủ hay lắc đầu mạnh,lắc liên tục là sao ạ
Trả lời:
Chào bạn, Tình trạng của bé có thể là do bé bị ngứa vùng đầu , gáy do đệm hoặc tác nhân bên ngoài. Nếu bạn loại trừ được tất cả các yếu tố gây khó chịu, gây khó chịu hoặc nóng cổ gáy của bé mà tình trạng không cải thiện thì bạn nên cho bé đi khám chuyên khoa Thần kinh tại bệnh viện Nhi trung ương. Thân mến!