Xin chào bác sĩ, con em được 4 tháng tuổi, cháu thường đi ngoài 5-6 lần trong ngày, buổi sáng đi nhiều nhất phân hơi đặc vàng. Những lần sau đi ít hơn. Mấy bữa nay phân cháu hơi nhầy, có màu xanh một lần vào buổi trưa. Các lần khác hơi lỏng có bọt. Bác sĩ có thể cho em biết con em có sao về đường ruột không ạ. Cháu hay có dỉ mũi. Em xin cảm ơn bác sĩ ạ!
Trả lời:
Chào bạn Nếu bé nhà bạn đi tiêu phân lỏng và có bọt hơn 5 lần một ngày thì bé đă bị tiêu chảy bạn nhé. Bạn cần bổ sung nước cho bé qua đường uống và đưa bé đến khám Bs chuyên khoa tiêu hóa nhi nhe