Chao bac sy Be dc gan 12 thang tuoi,tu sang gio be bi sot 38,7,va hay gây,xin bac sy ho tro thêm,va huong dieu tri nhu the nao Xin cam on
Trả lời:
Chào bạn Trước tiên bạn nên hạ sốt cho bé bằng cây diếp cá ,lau người cho trẻ, chườm trán bằng lá na....., không biết bé có sốt liên tục hay theo đợt ...? Việc bé gáy hay khò khè là dấu hiệu của bé có thể bị viêm đường hô hấp. Bạn nên đưa bé đi khám tại bệnh viện nhi sớm để bác sỹ tìm ra nguyên nhân và chính xác bệnh , để có liệu pháp điều trị kịp thời Thân mến