Xin chào bác sĩ, Con tôi được 1 tuần tuổi, lúc mới sinh ra trán bé có nhiều mụn mủ. 1, 2 ngày sau càng nổi nhiều hơn, hiện giờ nó có mủ vàng, đóng thành vẩy, có nơi bị bong ra và có mùi hôi. Hiện giờ tôi rất lo lắng xin bác sĩ tư vấn giúp ạ!
Trả lời:
Chào bạn Theo như mô tả có thể bé bị viêm da mủ ? Những trường hợp này thường do mẹ bị viêm âm đạo trong quá trình sinh thường hoặc khi mang thai mẹ bị những bệnh do virus như sởi, thủy đậu, viêm da dẫn đến bé bị viêm nhiễm. Không rõ bạn sinh thường hay sinh mổ ? Bạn nên cho bé đi khám chuyên khoa Da liễu để điều trị nhé. Thân mến