Xin chào bác sĩ, con em được gần 2tháng, cháu ngủ rất ít và không ngon giấc hay cựa quậy và vặn vẹo. Nếu ngủ sâu thì rất hay giật mình. Đầu gối cháu nhiều lúc kêu lục cục. Có phải cháu bị thiếu canxi k? Và phải bổ sung như thế nào ạ?
Trả lời:
Chào bạn Trường hợp bé như vậy có thể bé thiếu chất bạn nhé. Bạn nên cho bé uống vitamin D3 và tắm nắng hàng ngày giúp bé có thêm canxi. Giai đoạn này bé bú hoàn toàn sữa mẹ vì vậy mẹ nên ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng cần thiết . Bạn chưa nên bổ sung cho bé thuốc gì. Chúc bé hay ăn chóng lớn! Thân mến !