Con nhà e 4 tháng e đang uống caxi được 3 tháng vậy e lên uống đến bao giờ mong bsi tư vấn e cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn Bạn ngừng uống ngay tức khắc vì uống sớm và uống nhiều như vậy sẽ làm cho bé bị vôi hóa xương của bé và chậm lớn. Bé sơ sinh chỉ nên uống vitamin D3 để hấp thu tốt canxi , nếu mẹ muốn bổ sung canxi cho bé thì người mẹ là người uống canxi và bé sẽ hấp thu canxi qua sữa mẹ, không cho trẻ sơ sinh uống trực tiếp canxi. Thân mến