Xin chào bác sĩ, Be nha e 25thag,khoang 10h trua hom va tự nhiên nôn ,ăn hay uong gi vào cung nôn,e cho di kham va ung men tieu Hoá,Bs kl bi rối Loan tiêu hoá.Sáng nay bé hết nôn,nhưng lai đi phân lỏng .Khoang 8lan rui ah.vay hoi Bs be nen điều tri tn ah
Trả lời:
Chàp bạn Bạn cung cấp thêm thông tin để bác sĩ tư vấn nhé: bé đi tiêu thế nào? có hôi tanh chua? bé có bỏ bú? chán ăn? lừ đừ? quấy khóc? sốt?bé đang được sử dụng thuốc gì? Thân