con em đc 1 tháng rưỡi, bú mẹ, cứ 2 tiếng bú 1 lần tầm 70-100ml như vậy có đúng ko ạ? với khi 2 và 3 tháng thì bé sẽ bú như thế nào ạ?
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho bác sĩ eDoctor. Bé nhà bạn được bú sữa mẹ hoàn toàn là rất tốt, Sữa mẹ là nguồn dinh dưỡng dồi dào cho bé vì vậy ở độ tuổi của bé bạn nên cho bé bú theo nhu cầu càng nhiều càng tốt. Bé bú no bằng cách bé phản ứng tự nhã vú mẹ ra và ngủ ngon, chơi và không quấy khóc. Khi bé nhà bạn đến 2 - 3 tháng cũng vậy bạn có thể cho bé bú cách 2 giờ/ lần được nếu bé có nhu cầu bú nhiều hơn bạn cho bé bú vì càng lớn thì nhu cầu của bé sẽ cao hơn bạn nhé. Thân ái chào bạn.