Xin chào bác sĩ, Xin cho tôi hỏi Con tôi bị viêm phổi hết chuyển qua viêm phế quản. Bệnh có thuyên giảm. Bé ăn uống vui chơi bình thường. Nhưng vẫn còn đờm rất nhiều. Riêng 3 hôm sáng nào cơ thể cũng 38 độ. Nhưng sau khi ộc đờm ra rất nhiều bé toát mồ hôi và nhiệt độ mát lại. Và ăn chơi bình thường. Cho tôi hỏi tôi có nên đi khám bác sĩ không? Vì bé đã uống rất nhiều loại kháng sinh trong vòng 1 tháng. Tôi cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn, Tình trạng bé bị sốt liên tục như vậy bạn nên đưa bé đi khám ở bệnh viện nhi để bác sỹ khám và điều trị cho bé .Không nên để số ,ho kéo dài sẽ ảnh hưởng tới đường hô hấp của bé. Thân mến !