Xin chào bác sĩ, con toi duoc 5,5thang tuoi, hom nay tu nhien chau bo bu binh va kho Chiu o co hong, co phai chau bi viem hong, mong duoc tu van xua bac si
Trả lời:
Chào bạn Để xác định xem bé có bị viêm hong hay không cần phải được khám để xem họng có bị sưng hay viêm đỏ gì không nhé, không đơn thuần dựa vào 1 triệu chứng để chẩn đoán bệnh . Tuy nhiên khi bé có dấu hiệu bỏ bú chứng tỏ bé rất khó chịu, chị nên đưa bé đi khám bác sĩ chuyên khoa nhi sớm để loại trừ các tình huống bệnh nặng hay cấp cứu nhé Chúc chị và bé khỏe