Xin chào bác sĩ, Con toi 7 thang,can nang 7.5 kg vay co phat trien tang can binh thuong k a.Chau hay do mo hoi uot het goi,Cho hoi toi fai lam the nao ,co nen dung goi la dinh lang hay goi cao su non cho tre a.cam on bac si
Trả lời:
Chào bạn, Cân nặng của bé như vậy là bình thường so với lứa tuổi bạn nhé. Hiện tượng ra mồ hôi nhiều ở trẻ có thể do những nguyên nhân như môi trường ngủ nóng ẩm, do hệ thần kinh giao cảm của bé chưa ổn định hoặc là do trẻ thiếu Vitamin D và Calci. Bạn nên cho con bổ sung Calci cho bé bằng cách cho bé uống Calcium Corbier 5ml, mỗi ngày 1 ống vào buổi sáng sau ăn. Để hấp thụ Vitamin D tốt nhất bạn nên cho bé tắm nắng buổi sáng từ 7h- 9h, nên dùng thêm Vitamin D nhỏ giọt như Vitamin D3 Aquadtrin ( 3 giọt mỗi ngày vào buổi sáng). Ngoài ra, bạn cũng nên thấm khô người bé khi mồ hôi nhiều tránh để bé bị lạnh. Thân mến