Xin chào bác sĩ, Cho em hỏi em mới sinh em bé nhưng bệnh viện hết thuốc viêm gan B . Có cần tiêm bổ sung sau khi xuất viện hay k? Em k tiêm bổ sung mà chờ mủi 5in 1 luôn bs. Giờ bé được 2 tháng tuổi rôi em săp cho bé đi tiêm muỉvậy 5 in 1 có được không ạ.e cám ơn.
Trả lời:
Chào bạn! Trẻ 2 tháng tuổi có thể tiêm ngừa vacxin 5 trong 1 hoặc 6 trong 1 được rồi bạn nhé! Bạn cần đến các trung tâm tiêm phòng uy tín để tiêm cho bé!