Bac sĩ cho e hỏi bé.nhà e được 7tháng ui ,e cho bé uong vtm D đều đặn hằng ngày loại Aquatrim j đó,nhưng bé vân bị rụng hết tóc đằng sau thi e fai lam sao.có cần cho bé.uong calxi k ạ Và Cho e hỏi thêm bao giờ thi cho.bé bổ sung thêm DHA đc ạ
Trả lời:
Chào bạn ! Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau : Trước tiên phải xác định nguyên nhân rụng tóc của bé là gì, có nhiều bệnh lý gây nên, bạn nên đưa bé tới khám tại các bác sĩ chuyên khoa da liễu uy tín để được tư vấn cụ thể hơn. Về việc bổ sung vitamin D thường đi kèm với canxi, vitamin D có vai trò trong quá trình hấp thu canxi, thông thường chỉ cần cho bé tắm nằng hằng ngày , mỗi ngày 30 phút là có thể cung cấp đủ vitamin D cho bé, mà không cần bổ sung bằng đường uống, nhu cầu canxi cho bé từ 7 -12 tháng tuổi vào khoảng 400mg ngày. Thông thường qua chế độ ăn uống đầy đủ có thể cung cấp đủ vitamin và khoáng chất mà không cần phải cung cấp thêm bằng đường uống. Thân mến!