Be nha e dc 1,5 thag nhung ko chiu bu me ma dua binh sua vao bu thj be nin khoc ngay. Xin hoi bac si chau co van de gi ko a? Lam the nao de be bu me aXin chào bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn, Bé đã quen với núm vú cao su nên rất khó tập bú mẹ trực tiếp. Nếu bạn muốn bé bú mẹ phải kiên trì tập cho bé, bế bé với tư thế thoải mái, không cưỡng ép làm bé khó chịu. Tuy nhiên, nếu bé “phản đối” quyết liệt quá thì thôi. Bạn vẫn có thể duy trì cho bé bú sữa mẹ lâu dài nếu kiên trì vắt sữa mẹ đều đặn mỗi 3 giờ và phải vắt cạn sữa mới ngưng. Đồng thời, bạn phải duy trì chế độ ăn giàu dinh dưỡng, uống sữa “bà bầu” mỗi ngày. Thân mến,