Xin chào bác sĩ,con e đuic 5 thág g e sưa e giờ ko nh như truoc e muôn kèm thêm sua cong thức cho bé vây e nên sử dụg sữa nao la tôt ạh
Trả lời:
Chào cháu ! Cháu cho bé bú sữa công thức thêm à .Hiện tại ngoại thị trường có rất nhiều loại sữa khác nhau .Tùy thuộc vào khả năng kinh tế của cháu , và sự hấp thu của bé để cháu quyết định mua sữa cho bé nhé. Thân chào