Xin chào bác sĩ, bac xem giup e hinh con e! tu luc sanh den nay da 10 thang roima cac vet bot sam mau tren lungbe van ko nhat di! e ko biet do co phai ladau hieu cua benh j ko hay no se tu het luc be tren 1 tuoi a
Trả lời:
Chào bạn! Đây là loại bớt bẩm sinh. Dù có thể một bé có nhiều bớt này, hoặc có thể bớt này nhìn rất lớn, rất không đẹp mắt, nhưng thật ra, đây là loại bớt lành tính nhất, và thường không có liên quan đến bất kì bệnh tật hoặc dị tật bẩm sinh nào. Các bớt này trong vài năm đầu sẽ nhạt dần, và khi trẻ đến tuổi trưởng thành, thường những bớt này sẽ hoàn toàn biến mất. Vì vậy bạn không cần phải lo lắng quá nhé! Thân mến!