Con e đc 8thanh tuoi nhìn mat bé vậy hơi lác xin hoi lớn bé tự hết hay phải di bv điều trị vậy ạk.ma điều trị có phẫu thuật j k ak.
Trả lời:
Chào bạn Để biết bé có bị lác, lác do rối loạn thị lực hay lác do yếu tố các dây thần kinh thì bắt buộc bé phải được thăm khám kỹ càng vì còn có những tổn thương khác có thể kèm theo. Nếu bạn o Hà nội có thể đến bệnh viện mắt hoặc khoa mắt viện nhi, khoa thần kinh... Của các bệnh viện tuyến trung ương để khám. Ở TP HCM thì bạn có thể đến bệnh viện nhi đồng nhé