Chao bsi a . Con nhà em hiện 6 tháng mà nhất định ko chịu ti mẹ , sữa ngoài và ăn bột . Nửa ngày không an cũng ko đòi . Cháu dc 6.7 . Vì con ko chịu bú len em mất sữa nửa tháng nay . Bác sĩ tư vấn giúp e có sữa ngoài nào giúp bé tăng kg , hết lười ăn ko ạ . Em cam on
Trả lời:
chào cháu ! nếu cháu nhà em là trai mà được có 6,7kg thì hơi bị thiếu cân .nếu cháu là gái thì bé phát triển bình thường .vì cháu bú sữa mẹ nên em cho bé bú những loại sữa nào có vị gần giống với sữa mẹ như là sũa nan của hãng nestles chẳng hạn .sữa nan là loại sữa giống với sữa mẹ nhât ,rất tốt cho bé , bé 6 tháng rồi em cho bé ăn thêm sữa chua , pho mai các sản phẩm chế biến từ sữa giúp bé tăng cân rất nhanh .chúc bé khỏe !