Xin chào bác sĩ,con e duoc hon 3 thang. Hom nay con e bi chay mau o hậu môn, nhưng bé ko quấy khóc hay co hiện tượng đau đớn gì. Cho e hỏi vậy cháu bị gì. E hoang mang quá
Trả lời:
Chào bạn, Có thể con em bị nứt kẽ hậu môn do táo bón. Bạn nên cung cấp thêm một số thông tin như con bạn có bị rối loạn tiêu hóa không? khi đi ngoài phân có máu kèm theo nhầy không? Bạn nên theo dõi, nếu tình trạng này kéo dài nên cho con đi khám để tìm đúng nguyên nhân để điều trị sớm cho con. Ngoài ra nên xem xét lại chế độ ăn của mẹ có phải là nguyên nhân gây táo bón không? Thân mến!