Xin chào bác sĩ, Bé nhà e nay 5 tháng 22 ngày,bé đi ỉa ra nước nhju ngày e có cho bé đi bv nhi đồng 1 khám,BS chuẩn đoán là bị nhiễm trùng tiêu hoá cho 3 ngày thuốc về uống bé đi ỉa đặc hơn,nay hết thuốc bé lại đi ỉa lỏng lại những K có nước như trc,sáng đi đặc sệt chiều đi lỏng sánh cho e hỏi bé nhà e như vậy đã khỏi chưa?có cần uống thêm thuốc như BS kê đơn nữa K?bé vẫn ăn ngủ bt,hay có chỉ cần cho bé uống men tiêu hóa,BS cho e hỏi men tiêu hóa nào hệ trợ tốt cho đường ruột of bé?
Trả lời:
Chào Em, Tốt nhất Em nên cho bé đi tái khám theo lịch hẹn của bác sĩ để được điều trị cho bé tốt hơn, tránh tình trạng điều trị không dứt điểm thì sau này sẽ ảnh hưởng hệ tiêu hoá của bé. Chúc bé mau khoẻ !