Xin chào bác sĩ, bé nhà e 5 tháng. Cháu bị loạn khuẩn vừa, đi xì xoẹt suốt 1 tuần, e đã cho uốn biovital và graford mà k thấy đỡ. Hiện giờ cháu vẫn đi 5l/ ngày. Xin các bác sĩ tư vẫn giúp e ạ. E cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn! Nếu tình trạng đi cầu của bé không cằm như vậy mẹ nên cho bé nhập viện để được bù nước kịp thời cho bé và cần thiết bs sẽ dùng thêm thuốc cho bé mẹ nhé. Chúc bé khỏe!