Con cháu đc 5thang 20 ngày rồi nà toàn 2-3 hôm Mới đi 1 lần trog khi có ngoáy hậu môn. Tự nhiên hnay lại đi ngoài ra máu có khi nào bị trĩ k ạ. Cháu vẫn cho bú mẹ ăn cháo cả sữa ngoài.
Trả lời:
Chào em! Em quan tâm đến vấn đề sức khỏe như vậy rất là tốt. Trước tiên xin cám ơn em đã tin tưởng và đặt câu hỏi về cho Edoctor của chúng tôi. Bác sĩ đã đọc câu hỏi của em và giải đáp cho thắc mắc của em trong khả năng của mình như sau: Nếu con em đi cầu ra máu thì em nên đưa bé đi nội tiêu hóa nhi để cấy phân kiểm tra em nhé vì khả năng bé bị nhiễm lỵ amip rồi em nhé, từ đó tìm ra được nguyên nhân thì mới có hướng điều trị tốt nhất được em nhé ! Thân ái chào em !