Xin chào bác sĩ,bé em được 20 ngày tuổi, đã 4 ngày bé khong đi đại tiện được.bé vẫn đi tiểu và lâu lâu vẫn xì hơi ạ, như vậy là bé bị táo bón phải khong a,em đang định bơm glycerin cho bé có được khong ạ,em cảm ơn ạ
Trả lời:
Bé nàh bạn táo bón rồi bạn có thể dùng 1 vài lần tuy nhiên không nên lâu dài mà nên đưa bé đi khám tìm nguyên nhân của bé , có thể do sữa mẹ , em đã ăn uống đủ rau , uống nhiều nước ăn trái cây nhiều chưa , đặc biệt là chuối và chất xơ , nếu đã thay đổi chế độ ăn nhưng bé không giảm thì nên đưa bé đi khám xem có nguyên nhân thực thể gây ra tình trạng của bé hay không ? Thân ái chào em !