Xin chào bác sĩ, Be nha toi duoc 1 tuoi chau ho va so mui vay toi nen cho chau uong thuoc gi a
Trả lời:
Chào bạn, Tình trạng của con bạn có thể dùng Siro Prospan để điều trị cả ho và sổ mũi. Ngoài ra cần giữ ấm cho con, vệ sinh sạch sẽ mũi họng bằng cách kết hợp xịt nước muối biển cho bé. Chế độ ăn cần kiêng, hạn chế cho con ăn đồ tanh( tôm, cua, cá, trứng...), hải sản... Thân mến!