Xin chào bác sĩ, lát nữa e sẽ chụp lại cho bsi xem ạ à e có 1 câu hỏi nữa ku e 3 tuần trk có bị sốt co giật, không biết có ảnh hưởng đến não của bé k ạ? e muốn đi khám tổg thể lại cho bé ạ
Trả lời:
Chào bạn Sốt co giật là một triệu chứng thường gặp ở trẻ nhỏ. Khi co giật thường khiến thiếu oxy lên não. Nếu thời gian co giật kéo dài, và mức độ co giật nhiều sẽ có thể gây ảnh hưởng tới não bộ. Để yên tâm, bạn có thể cho bé đi kiểm tra tổng thể nhé. Chúc bé và mẹ khỏe Thân mến