Xin chào bác sĩ,con cháu được 2 tháng tuổi ah và cháu mới phát hiện thấy khả năng nghe của con cháu k tốt ah.tiếng vỗ tay hay tiếng động to.cháu cug k nghe dc.Bs cho cháu hỏi bé cháu có bị sao k ah.hay là ngoài 3 tháng ra bé mới co phản xạ với tiếng đông ah.cháu cảm on.mog nhah nhân dc trả lời cua Bs ah
Trả lời:
Chào em, ở nước ngoài, khi em bé vừa sinh ra đã có thể đo được thính giác cho bé rồi. ở nước ta chưa thực hiện biện pháp này. Nếu bé đã 2 tháng tuổi nhưng phát hiện khả năng nghe của bé không tốt thì nên sớm đưa bé đến chuyên khoa Tai Mũi Họng để kiểm tra thính lực cho bé. Thân mến.