Xin chào bác sĩ, Con toj gan 3thang tuoi.be hay bi ho co dom roi oi thuong xuyen xjn bac si tu van gjup be het benh.chanthanh cam on!
Trả lời:
Chào bạn. Không biết bạn đã đưa bé đi khám và cho bé điều trị bằng thuốc hay chưa ? Để giảm tình trạng đờm bạn có thể rửa mũi hàng ngày cho bé bằng nước muối sinh lý . Có thể hấp đường phèn , lá hẹ để giúp bé giảm ho kết hợp với đơn thuốc của bác sỹ nhé. Thân mến.