Xin chào bác sĩ, Cháu có con gái hiện được 8 tháng tuổi được 8.4kg. Nhưng bé chỉ mới biết lật và xoay vòng tròn. Bé chưa ngồi và khi cho ngồi bé k vững như các bé cùng tháng. Con cháu bị bệnh gì ạ và cháu cần làm gì ạ. Xin bác sĩ cho lời khuyên. Xin chân thành cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn Tình trạng của bé có thể là 1 tình trạng chậm phát triển vận động. Bạn có thể cho biết thêm ngoài vấn đề trên thì bé có biết lạ quen không, có biết cầm đồ vật bằng tay không? Có bi bo từ nào hay bảo bé bé có vẻ hóng chuyện tốt hay không... Tình trạng này có thể chỉ là chậm phát triển vận động đơn thuần hay có kèm theo vấn đề nào khác. Bạn vui lòng cung cấp thêm thông tin để các bác sĩ tư vấn đầy đủ hơn. Thân mến