Bac Si cho em hoi con em dc gan 2 thang tuoi.ban ngay chau ngu nhieu va rat de di vao giac ngu.nhung cu toi den la chau lai khoc va rat kho ngu.ngu dc 1 ti la lai day va quay tiep.dem chau ngu rat it va ko sau giac.con nha em co sao ko ag
Trả lời:
Chào bạn Vì bé nhà bạn mới 2 tháng tuổi, nên bé còn quá nhỏ để nhận thức được ngày và đêm nên bé chưa hoàn toàn thích nghi với môi trường bên ngoài là điều dễ hiểu. Do bé mới chào đời chưa được bao lâu nên chu kỳ ngủ – thức của bé không thể gò ép theo “đúng qui luật” như người lớn được mà hoàn toàn là do tính tình, sở thích ngủ, chơi của từng bé.Cũng chính vì bé còn nhỏ nên bé sợ mẹ bỏ và cần hơi ấm của người mẹ, nên bé đòi nằm trên mình mẹ, vì thế bạn cần phải cố gắng , theo thời gian bé sẽ dần dần được thích nghi. Thân mến