Xin chào bác sĩ, Con cháu bây giờ được 6 tháng.. lúc mới sinh vì mẹ k có sữa nhiều nên cháu hay uống sữa ngoài.. nhưng từ 4 tháng trở đi cháu ít ăn sữa ngoài hơn... mãi k ăn được tý.. cho cháu hỏi có phải tại sữa k ạ.. cháu đang dùng uptimum .... con cháu ăn dặm rùi ạ... mong bác sĩ tư vấn và cho cháu chế độ dinh dưỡng hợp lý cho con cháu ạ,,, cháu k có nhiều kinh nghiệm lắm.. cháu cảm ơn ạ.,,☺
Trả lời:
Chào em. Trước hết em cho biết thêm thông tin về phát triển thể chất tâm vận của bé được không: Cân nặng, chiều dài lúc sinh. Cân nặng, chiều dài hiện tại... Chế độ ăn hiện giờ của bé, bao nhiêu cữ sữa, bao nhiêu cữ bột. Mỗi bữa ăn bao nhiêu ml? Sau khi tổng hợp hết các thông tin, BS mới tư vấn 1 cách đầy đủ cho em được. Thân ái.