Xin chào bác sĩ,cho e hỏi là con e được 3 tháng rưỡi rồi mà cứ mỗi lần cho ti là lại dướn khóc k chịu ăn
Trả lời:
Chào bạn! Bé có thể lười bú do thiếu máu sinh lý, để điều trị phải bổ sung thêm sắt. Bé có thể lười bú do còi xương, để điều trị phải phơi nắng, bổ sung vitamin D và canxi. Bé cũng có thể lười bú do rối loạn tiêu hóa, do trời nóng nực, do chán ăn sinh lý….Tóm lại, bạn cần đưa bé đi khám bệnh để bác sĩ xác định nguyên nhân và điều trị phù hợp.