Chào bác sĩ.cho tôi hỏi con tôi nay được 2 tháng tuổi nhưng bé sinh ra bị chạm giờ nên bé khóc suốt không chịu chơi chỉ ngủ giậy bú mẹ và khóc.bé thường xuyên khóc đêm.vậy có cách nào giúp bé hết khóc đêm và để bé chịu chơi không bác sỹ?
Trả lời:
Chào em. Chuyện quấy khóc là chuyện bình thường ở trẻ mà, có những cháu ngoan ăn ngủ đều thì mập mạp, có những cháu thì quấy khóc và hay giật mình thì người sẽ mảnh khảnh. Không cháu nào giống cháu nào mà. Mẹ cần tìm hiểu con có khó chịu gì trong người không mẹ nhé. Nên từ cái sinh lý bình thường trước rồi mới đến các yếu tố như mẹ nghĩ nhé. Nhiều trẻ thiếu canxi hay kẽm cũng quấy khóc mẹ có thể tham khảo hay khi đi tiêm phòng hỏi thêm bác sĩ tại đó nhé.