Xin chào bác sĩ, Con trai tôi dạo gần đây hay bị ho nhưg chỉ ho theo cơn,mỗi lần lên cơn cháu lại ho liên tiếp,các cơn ho kéo dài tầm 15s,cháu không bị thường xuyên trong ngày nhưg hầu như cả tuần không có một ngày nào là cháu không lên cơn.Cháu còn bảo với tôi là mỗi lần ho cháu cảm thấy đau họng,tức ngực rất khó chịu.Vậy bác sĩ cho tôi hỏi làm cách nào để cháu khỏi ho?
Trả lời:
Chào bạn Theo tôi trong trường hợp này mẹ nên đưa con đi khám để kiểm tra tổng quát vì ho mà có tức ngực có thể là dấu hiệu của bệnh nặng không nên chủ quan mẹ nhé. Thân mến