Xin chào bác sĩ, Con mới 17 tuổi. Mấy hôm nay con sốt khá cao, kèm theo mọc răng khôn, trong đó nướu răng cửa của con cũng chảy máu. Không biết nguyên nhân từ đâu. Bác sĩ có thể giúp con giải đáp không ạ?
Trả lời:
Chào bạn! Bạn sốt cao như vậy có kèm lạnh run không? Và bạn có cặp nhiệt kiểm tra xem mình sốt bao nhiêu độ không? Bạn nên đi khám bs chuyên khoa về Nha khoa để bs thăm khám trực tiếp bằng dụng cụ nha khoa cho bạn nhé. Thân chào bạn!