Xin chào bác sĩ, 2 chau dung 2 xuất an rieng. Chau lon gio da do roi Phan chi con hoi nat thoi. Con chau be ngay 3-4 lan Phan nhiều nước
Trả lời:
Chào bạn! Đối với bé nhỏ thì hệ tiêu hóa của bé còn non yếu, bạn có thể bổ sung thêm men tiêu hóa cho bé loại Probio uống ngày 1 gói, uống 2 lần mối lần 1/2 gói bạn nhé. Ngoài ra bé đi tiêu nhiều lần như vậy bạn cần bù nước cho bé bằng mua gói Oresol loại pha trong 200ml để cho bé uống dần mỗi khi đi cầu lỏng bạn nhé. Thân chào bạn!