Xin chào bác sĩ Bé nhà cháu đang bị tướt mọc răng, sáng giờ bé đi rất nhìu lần, bé mọc 4 cái đầu thì k sốt nhưng lần này mọc 2 cái tiếp thì có hơi hầm ạ, trong phân có chất nhầy, đi nhìu nên giờ mỗi lần đi trong phân có kèm máu màu nâu lợt, như vậy có sao k ạ cho cháu hỏi có nên dùng thuốc k ạ
Trả lời:
Chào bạn, hiện tượng trong phân có chấy nhày, đi phân có kèm máu màu nâu lợt như vậy không nên coi thường , ngoài ra người hầm cũng khoan vội đổ lỗi do moc răng.Con bạn khoảng 7 tuổi, miễn dịch của bé còn chưa tốt do đó càng phải cẩn thận.Theo tôi, bạn nên đưa bé đi khám nhi, chuyên khoa tiêu hoá ở bệnh viện có uy tín sớm.Bác sĩ chỉ nghe bạn mô tả tính chất phân chứ cũng không thấy rõ và không khám kĩ cho bé được để mà cho bạn lời khuyên thuốc uống nhé.Thân