Xin chào bác sĩ,em đã nhận được câu trả lời của BS Thu Hằng ,con e 11 tháng tuổi,nhưng vì có thời gian bé bị bệnh nên ko chích ngừa được,ngưng trệ hết vài tháng nên e ko biết bé đã đủ mũi chưa.Đây là toàn bộ mũi bé đã tiêm.Cho e hỏi là giờ bé có cần tiêm Pentaxim nữa ko ạ?Hay là tiêm thuốc khác?
Trả lời:
Chào bạn, Hiện tại ở thời điểm này con bạn được 11 tháng, theo như sổ tiêm bạn cung cấp thì cháu đang thiếu 2 mũi cúm và 1 mũi sởi đơn, mũi Pentaxim con bạn đã tiêm đủ rồi. Bạn nên cho con đi tiêm sớm để hoàn thiện đủ mũi tiêm cho con trong độ tuổi này. Thân mến!