Cho e hỏi con e mới đi tiêm 5 in1 về, cháu 2 tháng rưỡi. Nhiệt độ mấy là dán miếng hạ sốt . Mấy là uống thuốc hạ sốt a? Uong lần nữa gói hay 1/3 a
Trả lời:
Chào em ! Nếu con em sốt >38,5 độ thì em mới cho con dùng hạ sốt bằng miếng dán hay thuốc đều được , và liều là tùy cân nặng của bé , liều từ 15-20mg/kg cân nặng và tốt nhất thì nếu em bé sốt em hãy lau mát cho bé bằng nước ấm và cho bé uống thật nhiều nước, bú nhiều sữa là được nhất em nhé ! Thân ái chào em !