Xin chào bác sĩ, Sữa mẹ vắt ra hâm nóng nhieu lan trên máy ủ sưa 40 độ có đc k ạ ? Như vậy có làm giảm nguồn sữa mẹ với vi khuẩn có xâm nhập gây bệnh k ạ ?
Trả lời:
Điều đó không tốt sẽ làm mất đi nguồn dinh dưỡng trong sữa mẹ cũng như sự sinh sôi của vi khuẩn bạn nhé ! Bạn nên cố gắng cho bé bú tự nhiên sẽ tốt hơn nhiều nhé ! Thân ái chào bạn !