Xin chào bác sĩ, Con chau duoc 4thang chau bi hay bj dau mat 1ben .chau bj tu khi de ra duoc may ngay cu khoi roi lai bj lai.sin bsi tu van cho a
Trả lời:
Chào bạn 1 tình trạng rất thường gặp của các bé khi sinh ra đó là tắc ống dẫn lệ. Tình trạng này kéo dài có thể gây đau mắt tái đi tái lại. mẹ nên đưa bé đến chuyên khoa mắt khám, xác định. Nếu đúng là có tắc ống dẫn lệ có thể cần thông, nếu không thì các bác sĩ sẽ kê đơn để điều trị đau mắt cho bé nhé. Thân mến