Xin chào bác sĩ, Bé 6 tháng tuổi nếu phải uống kháng sinh thì nên dùng loại nào ạ? Bé bị khò khè và nước mũi màu xanh. Cảm ơn bác sĩ ạ!
Trả lời:
Chào bạn Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại kháng sinh dùng cho trẻ em. Tuy nhiên, uống loại kháng sinh nào, liều lượng bao nhiêu thì bạn cần cho bé đi khám để bác sỹ xác định tình trạng của bé. Từ đó mới có chỉ định điều trị thuốc gì, liều lượng ra sao để phù hợp với con bạn . Bạn không nên tự ý mua thuốc cho bé uống Thân mến