Bác sĩ ơi, cháu nghe mọi người nói rất nhiều về rau Chùm Ngây & rau Ngót Nhật. Bé nhà cháu được 8 tháng tuổi, liệu cháu có thể dùng 2 loại rau này nấu bột dặm cho bé nhà cháu không ạ ? Nếu không thì đến khi nào bé mới ăn được ạ ? Cháu xin cảm ơn bác sĩ.
Trả lời:
Chào bạn! Bạn quan tâm đến sức khỏe như vậy rất là tốt. Trước tiên xin cám ơn bạn đã tin tưởng và đặt câu hỏi về cho Edoctor của chúng tôi. Bác sĩ đã đọc câu hỏi của bạn và giải đáp thắc mắc của bạn như sau: Trong quá trình cho bé ăn dặm, ngoài các loại thịt, cá thì rau cũng là một loại thực phẩm không thể thiếu. Rau chùm ngây cho bé ăn dặm có thể nói là sự lựa chọn tốt nhất cho một bữa ăn dinh dưỡng. Rau chùm ngây rất giàu chất bổ hiện được hai tổ chức thế giới WHO và FAO xem như là giải pháp ưu việt cho các bà mẹ thiếu sữa và trẻ em suy dinh dưỡng. Bạn có thể thêm rau vào cho bé ăn thêm bạn nhé. Thân chào bạn!