Xin chào bác sĩ, Con nha chau dk 5 thang.bi di ia phan song.co luc sui bot.co luc lai ia ra dich nhay.ngay ia rat nhieu.
Trả lời:
Chào bạn Không rõ bé nhà bạn đang bú mẹ hay bú sữa ngoài ? Bạn đã cho bé ăn dặm hay chưa ? Với trẻ bú mẹ hoàn toàn thì tiêu hóa của bé phụ thuộc hoàn toàn vào chế độ ăn uống của mẹ. Không rõ chế độ ăn của mẹ hiện nay như thế nào ? Mẹ nên kiêng ăn đồ tanh, mỡ nhé. Nếu bé bú sữa công thức, thì có thể do sữa không phù hợp với bé. Cũng có thể khâu vệ sinh bình sữa chưa được đảm bảo. Bạn nên cho bé đi khám ngay, xét nghiệm phân để có hướng điều trị phù hợp nhé. Tránh để đi ngoài lâu gây mất nước nhé. Thân mến