Xin chào bác sĩ, Be gái nhà e dc 4th hom 16/7 be di chich ngừa vắc xin OPV lần 2 thì về bé sốt sản tái đi tái lại rồi qua ngày 17/7 bé vẫn còn sốt nhug k sản và kèm theo bé ỉa phân hơi đặc màu vàng rồi sao do ỉa màu vang kèm theo nuoc đen nhớt rồi ỉa màu vang xanh xanh nhớt bé ỉa 5,6 lần rồi hôm nay 18/7 bé ỉa phân vàng cug nhớt kèm theo ít máu vậy bé có bị làm sao không ? truoc khi chich ngua vai bua thi be có ho nhug k nhieu kèm theo sổ mũi và hơi ấm đầu ? Lần 1 chich ngua thì be chỉ bị sốt 2 ngay roi het chứ k có ỉa như vậy bs cho e hoi như vay be co sao k ? Em xin cám ơn bs ?
Trả lời:
Chào bạn! Hiện tại bé có biểu hiện của tiêu chảy nhiễm trùng, bạn nên cho bé nhập viện sớm để bs thực hiện phác đồ điều trị cho bé về bù nước và dùng kháng sinh cho bé bạn nhé. Thân chào bạn!