Xin chào bác sĩ, be nha e 5 tháng tuoi can nang 6kg, e nghe nói thuoc bo zentomum rat tot cho me đang cho con bu, e dùng có dc ko a ? E cam on
Trả lời:
Chào bạn Bé 5, tháng tuổi can năng 6 kg là trẻ hơi bị nhẹ cân, Thuốc zentomumlaf thuốc bổ bao gồm: các vitamin , khoáng chất, DHA... Dùng cho phụ nữ mang thai và phụ nữ đang cho con bú để bổ sung một số chất cần thiết cho sự phát triển thai nhi và trẻ bú mẹ dưới 6 tháng Bạn đang cho bé bú mẹ thì dùng sản phám này rất tốt, các chất qua sữa mẹ cung cấp cho bé Than mến