Xin chào bác sĩ, Em vừa tham khảo một vài bài thấy có nói là chữa bằng nước rau ngót (dã lấy nc) và 1 ,2 giọt mât ong sau khi lau băng nc rau ngót. Liệu phương pháp này có đc k ạ? Vì e muốn dùng thuốc thiên nhiên. Cảm ơn bác sĩ nhiều.
Trả lời:
Chào bạn, Do bạn không nói rõ là bạn muốn chữa bệnh gì nên bác sỹ không thể tư vấn cho bạn được. Bạn vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin ở câu hỏi sau để được hỗ trợ. Thân mến!