Bé nhà e được 2.5 tháng có đờm với thi thoảng ho e cho bé uống siro ho prospan được ko ạ
Trả lời:
Chào bạn . Bé nhà bạn còn nhỏ , bạn có thể cho bé uống nước lá húng chanh với mật ong hấp hoặc lá hẹ hấp mật ong , dùng 7 - 10 ngày, mỗi ngày 2-3 lần , bên cạnh đó bạn chịu khó rửa mũi cho bé bằng nước muối 0,9% , còn prospan không hại, tuy nhiên đó cũng là dược liệu có chất bảo quản , bé nhà bạn thi thoảng mới ho thì hãy dùng phương pháp thiên nhiên trước , bị nặng hơn thì mới dùng thuốc . Mẹ đang cho con bú thì nên kiêng đồ tanh , đồ cay nóng ... để tránh việc bé bị lâu dẫn đến mãn tính không tốt cho bé . Thân mến .